Quả có hình ” dương vật “

Cây có quả giống người phụ nữ ở Thái Lan, quả lê hình đứa bé  tại Trung Quốc hay hà thủ ô hình 2 người khác giới… là những hình ảnh  thiên nhiên thật kỳ thú.

1. Cây có  quả giống người phụ nữ Naree ( Thái Lan )

Dưới đây là  hình ảnh của loại cây rất kì lạ ở một vùng quê Thái Lan. Quả của cây này  giống hình người phụ nữ đến kinh ngạc. Loại cây này có tên Petchaboon,  được người dân trong vùng gọi là cây Naree (phụ nữ).

 

Hiện  tại nơi đây có rất nhiều nhà khoa học đến nghiên cứu và rất nhiều du  khách khắp mọi miền đến tham quan.

2. Quả lê giống hình đứa bé

Một  nông dân Trung Quốc đã trở nên giàu có nhờ trồng được cây lê ra quả có  hình em bé đang chắp tay và khoanh chân ngồi. Ông Gao Xianzhang, ở làng  Hexia, tỉnh Hồ Bắc, đã mất 6 năm thử nghiệm để tạo ra những quả lê có  hình thù đẹp mắt. Ông đặt quả vào khuôn khi chúng còn đang lớn trên  cành. Giờ đây ông đã có được những trái lê hoàn hảo theo ý muốn.

 

Ông  Gao thu hoạch được hơn 10.000 quả lê hình em bé và bán mỗi quả với giá 5  bảng (tương đương 150.000 VNĐ). Ông chia sẻ: “Tôi thấy mọi người bán  dưa hấu hình thù khác lạ với giá cao. Bởi vậy, tôi nghĩ mình phải áp  dụng với những quả lê trong vườn nhà. Có nhiều khó khăn hơn tôi tưởng.  Bạn phải kiểm tra thời điểm tốt nhất để đặt khuôn. Nếu để khuôn quá lâu,  bên trong quả lê sẽ thối rữa. Tôi đã học được cách tốt nhất để tránh  mọi sai sót.”

3. Quả hồng hình người

Quả hồng  kỳ lạ này đã được một người phụ nữ Trung Quốc phát hiện trong vườn hồng  nhà mình. Khi cây hồng trong vườn đến mùa thu hoạch, một phụ nữ họ  Hoàng ở thành phố Nam Kinh, Trung Quốc vội vàng hái xuống vì sợ chim ăn.  Bà sửng sốt khi thấy một quả hồng hình người trên cây. Một chỏm giống  đầu người thò lên ở phần trên của quả hồng. Hai “cánh tay” mọc ra ở bên  dưới “cổ”. Phần dưới thuôn dài như chân.

 

Theo  các chuyên gia thực vật Đại học Lâm nghiệp Nam Kinh, quả hồng này có  thể là kết quả của một biến dị nào đó trong quá trình sinh trưởng.

4. Hà thủ ô  hình 2 người khác giới

Hai củ hà thủ ô này dài khoảng  30cm và được lấy từ một cây dài tới 4m. Ban đầu nhiều người cho đây là  cây nhân sâm nhưng sau khi kiểm tra thì đây chính là hà thủ ô. Một người  đàn ông sống ở Trung Quốc tên Phạm đã bỏ ra 600 NDT (tương đương  1.200.000 VNĐ) để được sở hữu củ hà thủ ô đặc biệt này.

 

Không  chỉ dừng lại ở đó, một người đàn ông tên La ở Ôn Lâm, Trung Quốc hiện  cũng đang sở hữu một củ hà thủ ô có hình dáng y hệt con người.

 

Người  đàn ông này cho biết, củ hà thủ ô hình người này cao 47cm, nặng 6,16kg,  bên ngoài có một lớp đất bao phủ. Nó có đầu giống với đầu người, có  tay, chân và thân; phần đầu không những rất rõ ràng mà thậm chí đến hốc  mắt, mũi cũng rất sinh động. Hai “tay” như duỗi xuống trước ngực, thậm  chí có thể nhìn rõ đó là một “anh” hà thủ ô.

Ông La cho biết ông  mua được củ hà thủ ô này với giá 2.000 NDT (tương đương 6,2 triệu VNĐ) ở  chợ Thiều Quan, Khúc Giang.

5. Rễ cây có hình dáng giống người

Ông  Hoàng Thiệu Tùng ở Hồ Tây, Phúc Kiến, Trung Quốc có 1 bộ rễ cây rất đặc  biệt. Bộ rễ có hình dáng như con người, chính xác hơn là giống với nam  giới. Chiều dài khoảng 50cm, có đầu, thân, bốn chi riêng biệt. Đặc biệt  phần lưng và mông cũng rất rõ ràng, hơn thế tỷ lệ giữa chân và tay cũng  tương đương với của con người.

 

Người  dân địa phương đều cảm thấy rất kì lạ, cho đó là hiện tượng thần linh  nhưng ông Hoàng Thiệu Tùng đã quyết định chôn bộ rễ này xuống để nó sống  thành một cây cảnh và chăm sóc hàng ngày.

6. Quả lạc tiên hình… nhạy cảm

Một  phụ nữ làm vườn ở thành phố San Jose de Ribamar, miền Bắc Brazil, đã  phát hiện cây lạc tiên nhà mình có trái mang hình thù “đặc biệt”. Thông  thường loại trái cây bản địa này có hình tròn, thơm ngon, mùi vị giống  một loại cocktail của người Brazil có tên gọi Caipirinhas.

 Mặc  dù chưa có trái lạc tiên kỳ lạ nào chín nhưng bà Maria Rodrigues de  Aguiar Farias (53 tuổi), chủ nhân của chúng, cho biết đã có rất nhiều du  khách kéo tới mong được nhìn tận mắt trái “lạ” và bà đã bắt đầu thu  phí. Bà nói: “Muốn xem thì mất 2 real, ai muốn chụp ảnh tôi thu 15 real,  còn quay phim thì phải trả 20 real”.

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Xã hội. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Ý kiến của bạn về bài đăng

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s